บทความ

รีเทนเนอร์ คืออะไร ไขข้อสงสัย ทำไมต้องใส่ ราคา รีวิว

🙋🙋‍♂️หลายคนคงเกิดข้อสงสัย ว่าทำไมจัดฟันเสร็จแล้วต้องใส่รีเทนเนอร์ แล้วต้องใส่ไปนานแค่ไหนกัน?จะไม่ใส่รีเทนเนอร์ได้ไหม? หรือถ้าต้องใส่ควรเลือกแบบไหน? ดู....

รายละเอียด

จัดฟันแบบเซรามิก คืออะไร ดียังไง เหมาะกับใคร ราคา รีวิว

🙋‍♂️🙋สำหรับใครที่อยากจัดฟันแต่ไม่อยากให้เห็นว่ามีเหล็กดัดฟัน และเรื่องความมั่นใจส่วนตัวที่ไม่ต้องการให้มีอะไรมาปิดบังรอยยิ้มของตัวเองวันนี้คลินิกฟันยิ....

รายละเอียด

การจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดขากรรไกร เหมาะกับใคร ที่ไหนดี ราคา รีวิว

🙆‍♂️🙆 การจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดขากรรไกร หรือ การผ่าตัดขากรรไกรระหว่างการจัดฟัน จะช่วยแก้ไขปัญหาฟันล่างคร่อมฟันบนและปัญหาคางยื่น ปากอูม ยิ้นแล้วเห....

รายละเอียด

จัดฟันแบบโลหะ คืออะไร ข้อดี-ข้อเสีย ที่ไหนดี ราคา รีวิว

🙋‍♂️🙋 การจัดฟันแบบโลหะ เป็นการจัดฟันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในกลุ่มคนจัดฟัน ด้วยความต้องการที่จะสร้าง ความมั่นใจให้กับรอยยิ้มของตัวเองซึ่งในปัจจุบั....

รายละเอียด

ฟันห่าง ทำไงดี วิธีแก้ไข รักษาได้ จัดฟัน รีวิว ราคา

🙌 ฟันห่าง หรือ การมีช่องว่างระหว่างฟัน เป็นปัญหา ที่ทำให้หลายคนเสียความมั่นใจ ไม่มีความมั่นใจในรอยยิ้มของตัวเองปัญหาฟันห่าง หรือ การมีช่องว่างระหว่างฟ....

รายละเอียด

ฟันซ้อน ฟันเก ต้องถอนฟันไหม? ทำไงดี? วิธี แก้ไขปัญหา จัดฟัน รีวิว

🙋‍♂️🙋ปัญหาฟันซ้อน ฟันเก เป็นการเรียงตัวของฟันที่ มีการงอกหรือขึ้นผิดตามแนวเหงือก ซึ่งสามารถขึ้นซ้อนได้ทั้งด้านนอกและด้านใน ส่วนฟันเก จะมีลักษณะการขึ้น....

รายละเอียด

จัดฟันแล้วหน้าเปลี่ยน จริงไหม? โครงสร้างใบหน้าเปลี่ยนแปลง เป็นไปได้จริงมั้ย?

🙋‍♂️🙋เป็นคำถามที่หลายคนสงสัยและถกเถียงกันมาก เกี่ยวกับการจัดฟันแล้วหน้าเปลี่ยน จากหน้ากลมจัดฟันแล้วหน้าเรียว หรือโครงสร้างหน้าเปลี่ยนแปลง เรื่องนี้เป็....

รายละเอียด

จัดฟันที่ไหนดี? วิธีเลือกคลินิกจัดฟัน ใกล้บ้าน

จัดฟันที่ไหนดี🙋‍♂️🙋สำหรับคนที่มีปัญหาสุขภาพฟัน หรือกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะจัดฟันที่ไหนดี? เลือกคลินิกจัดฟันแบบไหน ที่ไหนดี ใกล้บ้าน มีหมอจัดฟันที่ไหนดี....

รายละเอียด

ฟันเหยิน ฟันยื่น รักษาได้ จัดฟัน บอกต่อ รีวิว

😅 สำหรับคนที่ประสบกับปัญหา ฟันเหยิน ฟันบนยื่นออกมาข้างหน้ามากจนเกินไป มักเกิดจากปัญหาการเรียงตัวของฟันหรือแนวกราม ทำให้ขาดความมั่นใจในรอยยิ้มของตัวเอง....

รายละเอียด

ติดต่อเรา

คลินิกทันตกรรมฟันยิ้ม ราม2

เบอร์โทร

098-226-2326

ที่อยู่

172 ม.8 ซอยรามคำแหง2 ซอย 11แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร
แผนที่

เวลาทำการ

10:00-20:00 ทุกวัน