บทความ

ฟันแบบไหนที่ควรทำฟันเด็ก จัดฟันเด็ก ปรับโครงสร้างใบหน้าตั้งแต่เด็ก

จัดฟันเด็กช่วยแก้ไขตำแหน่งของรูปหน้า ขากรรไกรบนและล่างให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมช่วยปรับพัฒนาการเจริญเติบโตตั้งแต่เด็กซึ่งไม่สามารถแก้ได้ในผู้ใหญ่เช่น....

รายละเอียด

Invisalign Clear Aligners - For Kids

Take care of your baby's smile from a young age with Invisalign First.to solve the problems of teeth in the futureI want my child to have beautiful te....

รายละเอียด

จัดฟันมีกี่แบบ เลือกแบบไหนเหมาะกับคุณที่สุด

การจัดฟัน เป็นการปรับการสบฟันให้ดีขึ้น แก้ปัญหาการเรียงตัวของฟันและปัญหาต่างๆ เช่น ฟันซ้อนเก ฟันสบลึก ฟันล่างคร่อมฟันบน ฟันเหยิน ฟันห่าง และปัญหา....

รายละเอียด

จัดฟันแก้ล่างคร่อมบน ด้วยเทคนิคเฉพาะ จัดฟันสปีดอัพ เสร็จเร็ว สวยไว เจ็บน้อย

หมดปัญหาฟันล่างคร่อมบน อยากแก้ไข ปัญหานี้ ปรึกษาเราแก้ไขปัญหา ฟันล่างคร่อมบน โดยทันตแพทย์ปริญญาโท ทางด้านจัดฟัน ด้วยเทคนิคเฉพาะ✨นวัตกรรมนำเข้าจากอิตาล....

รายละเอียด

จัดฟันใสสำหรับเด็ก Invisalign First ราคา โปรโมชั่นพิเศษ จัดฟันเด็ก ทำฟันเด็ก ที่ไหนดี

ดูแลรอยยิ้มของลูกน้อยตั้งแต่เด็ก ด้วย Invisalign First เพื่อลดปัญหาของฟันในอนาคตอยากให้ลูกฟันสวย ยิ้มสวย มั่นใจมากขึ้นด้วยจัดฟันใสสำหรับเด็ก Invisalig....

รายละเอียด

จัดฟันมีกี่แบบ แต่ละแบบแตกต่างกันยังไง โปรโมชั่นจัดฟัน ราคาถูก ผ่อนเบาๆ

การเลือกวิธีจัดฟันแต่ละแบบมีขั้นตอนและคำแนะนำที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับลักษณะฟันของแต่ละบุคคล ผ่านการประเมินของทันตแพทย์🥰ควรพบทันตแพทย์เพื่อรับคำแนะน....

รายละเอียด

จัดฟันรอบ2 ที่ไหนดี โปรโมชั่นราคาถูก

การจัดฟันรอบ2 จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับสภาวะฟันและลักษณะฟันฟันที่ต้องจัดในการจัดฟันรอบสอง จะแบ่งเป็น 2 กรณีคือ เคสที่มีปัญหาฟันเล็กน้อย แ....

รายละเอียด

หาที่ผ่าฟันคุดที่ไหนดี คุณหมอใจดีมือเบา ไม่เจ็บ โปรโมชั่นราคาไม่แพง

ฟันคุดไม่ควรปล่อยทิ้งไว้นานรีบจัดการก่อนที่ฟันคุดจะทำร้ายเรา🦷😫เลือกหัวข้อที่สนใจทำไมถึงต้องผ่าฟันคุดไม่ผ่าฟันคุดได้ไหม ปัญหาและอันตรายที่เกิดจากฟันคุด....

รายละเอียด

ทำฟันเด็ก จัดฟันเด็ก ปัญหาแบบไหนช่วงอายุไหน ที่ควรทำ

การจัดฟันเด็กช่วยแก้ไขตำแหน่งของขากรรไกรบนและล่างให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ช่วยให้การบดเคี้ยว และเกิดสมดุลของการกัดและเคี้ยว ทำให้การเจริญเติบโตของขา....

รายละเอียด

ติดต่อเรา

คลินิกทันตกรรมฟันยิ้ม ราม2

เบอร์โทร

098-226-2326

ที่อยู่

172 ม.8 ซอยรามคำแหง2 ซอย 11แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร
แผนที่

เวลาทำการ

10:00-20:00 ทุกวัน