บทความ

จัดฟันดามอน จัดฟันแบบเร่งด่วน ที่ไหนดี รีวิว ราคา โปรโมชั่น

จัดฟันดามอน จัดฟันแบบเร่งด่วน ที่ไหนดี รีวิว ราคา โปรโมชั่น จัดฟันแบบดามอน เป็นการจัดฟันแบบเร่งด่วน ใช้เวลาน้อย จึงเหมาะกับคนรุ่นใหม่และคนอายุเยอ....

รายละเอียด

จัดฟันที่ไหนดี รีวิว แนะนำ จัดฟันดามอน/Smart Clip

จัดฟันที่ไหนดี รีวิว แนะนำ จัดฟันดามอน/Smart Clip ที่ คลินิกฟันยิ้มราม 2 รีวิว จัดฟันดามอน/Smart Clip ที่ คลินิกฟันยิ้มราม 2รีวิว จัดฟันดามอน/S....

รายละเอียด

อายุมาก จัดฟันได้ไหม? อยากจัดฟัน แต่ อายุมากแล้ว

อยากจัดฟัน แต่ อายุมากแล้ว อายุมาก จัดฟันได้ไหม?อยากจัดฟันแต่กลัวเจ็บ กลัวไม่สวย กลัวเสร็จช้า ไม่อยากผ่าตัด หากคุณกำลังตัดสินใจจะจัดฟันแล้วกังวลเกี่ยว....

รายละเอียด

วีเนียร์ คืออะไร? ราคาเท่าไหร่? ข้อดี? มีกี่แบบ?

วีเนียร์ VENEER ฟันสวยยิ้มได้อย่างมั่นใจวีเนียร์ คืออะไร? วีเนียร์ (Veneer) คือ การนำวัสดุบาง ๆ รูปร่างคล้ายฟัน ทำจากวัสดุหลายประเภทเช่น zircon , porc....

รายละเอียด

จัดฟันดามอน รีวิว ขั้นตอน ผลลัพธ์

จัดฟันดามอน รีวิว ขั้นตอน ผลลัพธ์ การจัดฟันมีด้วยกันหลายแบบ หลายวิธี แต่การจัดฟันแบบไม่มียางรัด (O-Ring) ที่นิยมคือ การจัดฟันดามอนและการจัดฟันสมา....

รายละเอียด

จัดฟันรอบสอง ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจ

จัดฟันรอบสอง ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจ หลังจากจัดฟันรอบแรกเสร็จ หลายคนอาจเผชิญปัญหาเกี่ยวกับเหงือกและฟัน โดยเฉพาะปัญหาฟันล้มจากการที่ไม่ได้ใส่รีเทนเนอร์อย....

รายละเอียด

ฟันแบบไหนควรจัดฟันร่วมผ่าตัดขากรรไกร?? ราคา ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่??

ฟันแบบไหนควรจัดฟันร่วมผ่าตัดขากรรไกร?? ราคา ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?? การจัดฟันร่วมผ่าตัดขากรรไกร เป็นการแก้ไขความผิดปกติของกระดูกขากรรไกรและจัดเรียงต....

รายละเอียด

การผ่าตัดขากรรไกรร่วมกับการจัดฟัน คืออะไร?? อายุเท่าไหร่ถึงสามารถทำได้??

การผ่าตัดขากรรไกรร่วมกับการจัดฟัน คืออะไร?? อายุเท่าไหร่ถึงสามารถทำได้?? การผ่าตัดร่วมกับการจัดฟัน หรือ Orthognathic surgery เป็นวิธีการรักษาเพื่อแก้ไ....

รายละเอียด

ลูกนอนกรน อ้าปากหายใจ เรื่องใหญ่ที่ใกล้ตัว แก้ก่อนที่จะสายเกินไป

ลูกมีปัญหาเหล่านี้หรือไม่? “ลูกนอนกรน อ้าปากหายใจ เรื่องใหญ่ที่ใกล้ตัว” แก้ก่อนที่จะสายเกินไป การนอนกรน เป็นอาการที่พบได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งในเด็ก....

รายละเอียด

ติดต่อเรา

คลินิกทันตกรรมฟันยิ้ม ราม2

เบอร์โทร

098-226-2326

ที่อยู่

172 ม.8 ซอยรามคำแหง2 ซอย 11แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร
แผนที่

เวลาทำการ

10:00-20:00 ทุกวัน